Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc giá siêu rẻ

Qúy khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc giá rẻ và chất lượng hãy đến với Mydinhtravel.   Qúy khách đang có nhu cầu thuê xe Hà Nội đi Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915102363 - 0422388159


   Đặc biệt , đội ngũ lái xe du lịch  của chúng tôi đều là những nguời có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực du lịch vận tải, thông thuộc địa bàn các tỉnh. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe đi Vĩnh Phúc cho nguời nước ngoài, chúng tôi sẵn sàng cung cấp lái xe thành thạo ngoại ngữ để phục vụ khách thuê xe du lịch được tốt hơn.

  Mydinhtravel hân hạnh giới thiệu và báo giá dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Vĩnh Phúc, xe từ 4,7,9,16,29,45,chỗ đời mới, giá rẻ. Đến với dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, xe cưới của chúng tôi, quý khách sẽ được tận hưởng những giây phút vô cùng thoải mái với giàn xe đời mới được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, cùng với mọi thiết bị giải trí hiện đại nhất.Với sự nỗ lực không ngừng học hỏi của hơn 30 cán bộ, thành viên của công ty cho thuê xe Mydinhtravel chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến quý khách sự hài lòng vì một dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Phúc chất lượng nhất.


  Mydinhtravel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ:Chúng tôi cho thuê xe đi Vĩnh Phúc với cam kết chất lượng cao, uy tín và giá cực rẻ. Với những dòng xe 7 chỗ mới 2015-2016: Innova, Forutuner, nội thất tiện nghi hiện đại.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 
Email: Vanphongxehanoi@gmail.com
Đ/c: Số 30 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, tp.Hà Nội