Cho thuê xe 7 chỗ, giá rẻ tại Hà Nội

Innova G là dòng xe sang trọng được giới bình dân, các doanh nghiệp, công ty vô cùng ưa chuộng. Với thiết kế tiện nghi, kiểu dáng sang trạng, Innova rất thích hợp sử dụng trong các dịp cưới, hỏi, hội nghị, du lịch nội tỉnh, ngoại tỉnh, đi đến sân bay, sân golf. Du lịch Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe Innova 7 chỗ, dịch vụ cho thuê xe đời mới, giá rẻ nhất tại Hà Nội.
Chúng tôi cung cấp  dịch vụ cho thuê xe Innova có lái và thuê xe Innova theo tháng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giá :

Mr. Tiến : 0948.520.688


Du lịch Hà Nội cam kết cung cấp các dòng xe đời mới, chất lượng tốt nhất, đặc biệt chúng tôi luôn có sự sánh giá cả với các doanh nghiệp cho thuê xe ô tô, xe du lịch khác để đưa ra mức giá tối ưu cho Quý khách hàng.
Với đội ngũ lái xe Innova được đào chuyện chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở Du lịch Hà Nội luôn nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng. Quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, có thể tham khảo một số giá cước phát sinh trong quá trình thuê xe :
  • Giá cước phát sinh theo giờ : 60.000đ /h
  • Giá cước phát sinh theo km : 6.000đ /km.
Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ, lễ tết, xe chạy trong những ngày này, giá cước không tăng thêm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, giảm cho những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.
Du lịch Hà Nội  hân hạnh được phục vụ quý khách.