Công ty cho thuê xe dài hạn,giá ưu đãi Lh: 0948.520.688

Nhận thấy nhu cầu thuê xe dài hạn, theo tháng của Quý khách hàng gần đây có xu hướng tăng nhanh, bên cạnh các dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe có lái, "Du lịch Hà Nội" đã xây dựng thành công dịch vụ cho thuê xe dài hạn, dịch vụ của chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng, số lượng khách hàng có nhu cầu thuê xe tìm đến với công ty ngày càng tăng. Quý khách có nhu cầu thuê xe với mức giá ưu đãi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr. Tiến : 0948.520.688
cho thuê xe dài hạn giá rẻ
Cho thuê xe dài hạn

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dòng xe theo tháng 4 chỗ, 7 chỗ thuộc các hãng : Camry, Innova, Lacceti, Gentra, Fortune...Cam kết xe mới, xe được thiết kế sang trọng, lịch sự với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại : hệ thống điều hòa có lọc khí, ghế êm, xe rộng rãi, thoáng mát...chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách cảm giác thoải mái khi sử dụng xe.
Về giá thuê xe, sau khi liên hệ với phòng Điều hành, Quý khách sẽ được tư vấn, báo giá thuê xe và các chương trình ưu đãi. Sau khi thống nhất các điều khoản, 2 bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và giao xe cho Quý khách. 
Phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, giá cả hợp lý là những tiêu chí mà Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.
"Du lịch hà nội" hân hạnh được phục vụ Quý khách