Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội_Chở hàng thuê giá rẻ

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ, dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại Hà Nội. Nhận vận chuyển trong nội thành, vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh theo yêu cầu của Quý khách, vận chuyển hàng từ các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Thái Nguyên. Quý khách hàng cần thuê xe tải 5 tạ vận chuyển hàng hóa, vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:


HOTLINE: 0989.834.048
thuê xe chở hàng 5 tạ
Cho thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI 5 TẠ TẠI HÀ NỘI

  • Nhận chuyển hàng khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận, an toàn với mức chi phí thấp nhất. Dịch vụ vận chuyển Bắc – Nam, nhận chuyển hàng, chuyển ô tô, gửi ghép hàng lớn.
  • Xe tải 5 tạ thùng kín, có bạt che, xe tải gắn cẩu giúp di chuyển hàng hóa thuận tiện, đảm bảo an toàn, hệ thống xe của chúng tôi được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động
  • Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thiết bị, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, quý khách lưu ý chúng tôi không vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.
  • Cung đường vận chuyển : khu vực nội thành Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận: Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Đặc biệt, chúng tôi nhận chuyển hàng từ HN vào Sài Gòn và chiều ngược lại.

THUÊ XE TẢI 5 TẠ, GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI?

  1. Vận chuyển an toàn, đúng thời gian quy định, đảm bảo cho hàng hóa của Quý khách không bị mất mát. hòng hóc
  2. Giao hàng đúng thời gian và địa chỉ theo hợp đồng ký kết, lái xe có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển
  3. Về giá thuê xe: quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ thuê xe tải tại công ty chúng tôi, mức giá chúng tôi đưa ra luôn là rẻ nhất so với các doanh nghiệp vân tải khác
  4. Thuê xe tải tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi gì? Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.
  5. Đội ngũ lái xe tải có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ lái xe và có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo cho hàng hóa của Quý khách được vận chuyển một cách an toàn .
  6. Hệ thống xe tải được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động trên hầu hết các tuyến phố, kể cả các tuyến phố cấp

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ , Quý khách vui lòng trực tiếp phòng Điều hành để được tư vấn và giải đáp.